เว็บ ช่างโรจน์.com

เป็นเว็บสำหรับนำเสนอผมงานและประกาศต่างๆที่ทางช่างโรจน์ได้เสนอมา เพื่อให้บุคคลในเขตุพื้นที่ ได้ทราบด้านงานบริการของเราว่ามีอะไรบ้าง และยังเปิดโอกาศให้ประชาชนทั่วไปได้เข้ามาสอบถามปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับบ้านของท่านหรือที่พัก ตึกหรืออื่นๆที่อยากถามครับ ลองหาคำตอบดูนะครับ เพื่อจะเจอข้อมูลที่ท่านต้องการ.

"บริการติดตั้งและซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้า" ในกรณีที่ท่านได้จัดซื้ออุปกรณ์มาแล้ว แต่ต้องการช่างติดตั้ง สามารถติดต่อเราเข้าไปติดตั้งได้ทันที โดยที่เรามีทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ และเครื่องมืออุปกรณ์ช่าง หรือในกรณีที่ท่านอยากจะทำการติดตั้งเกี่ยวกับระบบไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ แล้วต้องปรึกษาช่างว่าควรจะเลือกอุปกรณ์แบบไหนดี สามารถติดต่อช่างได้ครับ หรือจะให้ช่างทำการเสนอราคาอุปกรณ์พร้อมค่าติดตั้ง รับบริการซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า เพิ่มย้ายปลั๊กสวิทต์ไฟฟ้า ถ้าหากว่าเกิดระบบไฟฟ้ามีปัญหา สามารถโทรติดต่อช่าง เพื่อเข้าบริการ ตรวจเช็คและซ่อมระบบไฟได้ทันที

"บริการติดตั้งวางระบบน้ำประปาและซ่อมแซม" วางระบบท่อประปา เดินท่อประปาใหม่ด้วยวัสดุคุณภาพ ซ่อมประปา รับประกันคุณภาพทุกงาน

"บริการซ่อมแซมบ้าน อาคาร งานส่วนต่างๆ ตกแต่งภายใน งานต่อเติม" งานซ่อมหลังรั่วซึม งานเปลี่ยนกระเบื้องหลังคา งานซ่อมฝ้า งานต่อเติม งานเชื่อม งานอื่นๆ อีกมากมาย ที่ยังไม่ได้ยกมา ลองติดต่อสอบถามก่อนได้ครับ

ติดต่อเรา


 • Address

  ช่างโรจน์
  เลขที่ 4/381 หมู่ 16 ซอย เทศบาลบางเสาธง 39(ฝ.11)
  ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570

 • Mail

  phairord2@gmail.com

 • Phone

  080-808-9521

 • IDLine

  linerord